Xem nhà mẫu căn hộ vinhomes west point trong mùa 1 cho một dự án công trình BĐS Nhà Đất

Với các thời cơ vàng & yếu tố thú vị nhất cho một dự án BĐS thời thượng – vinhomes west point đỗ đức dục được những nhà đầu tư quan âm đặc biệt, theo sát để thâu tóm cơ hội. Đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã gây tiếng vang lớn, lôi cuốn nhiều hơn những nhà đầu tư chi tiêu chọn lựa gửi gắm vào dự án công trình. người sử dụng sẽ được coi nhà mẫu và chọn lựa căn hộ đẹp nhất ngay trong dịp 1 mở bán dự án công trình.

xây đắp đi đầu xu hướng nhà ở tân tiến – vinhomes west point

báo giá căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục có phong cách thiết kế bởi COTECON với kinh nghiệm kiến thiết nhà ở thời thượng chuyên nghiệp. cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về kinh tế tài chính and tầm nhìn sâu rộng của vingroup mang đến cho dự án công trình những luồng gió mới, đón đầu Xu thế nhà ở tân tiến.

 

  • Nhà ở có phong cách thiết kế âu lục, kiến tạo khối hộp được bố trí xen kẽ đảm bảo an toàn những căn hộ đều tận dụng tối đa không gian, ánh sáng và gió trời. không gian mở, bố trí bài trí căn phòng tối ưu hóa không gian, tăng công dụng sử dụng. đẳng cấp kiến trúc xanh tiên phong xu hướng nhà ở tiến bộ. các căn hộ đều đc trang bị nội thất tiến bộ, đạt chuẩn chỉnh 5 sao, mang tới quality cuộc sống đời thường trang trọng xứng tầm phong cách quốc tế.
  • thiết kế căn hộ officetel là mô hình căn hộ thời thượng tích hợp khoảng không sống and thao tác làm việc cực kết quả. officetel có mặt trên Thị Trường nước ta chưa nhiều nhưng đang dần làm quen và được nhiều doanh nhân lựa chọn. hệ thống căn hộ officetel Vinhomes West Pointtlà 1 trong những hệ sinh thái lớn gồm đa ngành, nhiều nghành nghề ngành nghề cải cách và phát triển nhiều chủng loại tạo cơ hội hợp tác phát triển sau đây khi mà Quanh Vùng biến thành khu trọng điểm kinh tế tài chính mới của thành phố.
  • hệ thống căn hộ penthouse – shophouse cũng là một quy mô căn hộ hiện đại, với rất nhiều mục tiêu cơ hội mà các nhà chi tiêu đừng nên bỏ lỡ về sau.

thời cơ không hề bỏ dở trong dịp một mở bán căn hộ vinhomes west point

xây đắp căn hộ hiện đại, đa năng, đi đầu xu hướng nhà ở tiến bộ, đưa đến cho các nhà chi tiêu nhiều cơ hội chọn lựa chi tiêu hấp dẫn. Tại đợt mở bán thứ nhất, vingroup mang đến cho bạn nhiều chọn lựa & chế độ đặt đơn hàng cực thú vị.

người tiêu dùng sẽ đc Hotline và xem   tiến độ căn hộ Vinhomes West Point để chọn lựa mặt bằng and căn hộ tương thích nhất theo mục đích sử dụng và đầu tư chi tiêu. Việc lựa chọn nhanh nhất có thể sẽ có được thời cơ sở hữu căn hộ mặt bằng đẹp nhất.

 

 

  • chỉ việc đặt cọc 100 triệu/ căn, người sử dụng sẽ sở hữu được thời cơ sở hữu một suất tại vinhomes west point.
  • cơ hội mua nhà khuyến mại với chiết khấu cực đại, rất có thể lên tới mức 9% giá trị căn theo tiến độ công trình xây dựng.
  • thanh toán linh động theo giai đoạn, cùng sự hỗ trợ vay vốn có ích từ bank bảo hộ techcombank. bổ trợ vay không lãi suất đến 70% giá trị căn.

quý khách sẽ sở hữu thời cơ tham quan nhà mẫu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục để lựa chọn căn hộ hợp với sự bổ trợ từ chủ đầu tư. Contact với Vinhomes miền bắc để đc tư vấn và lựa chọn căn hộ thích hợp. nhanh tay chớp lấy cơ hội để sở hữu căn hộ Vinhomes West Point cao cấp với mức giá thành khuyến mãi để chi tiêu cho tương lai.

Nguồn: vinhomesmienbac.com

 

Share This: