Các bạn đã biết có rất nhiều các loại ván sàn công nghiệp nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Nhưng các bạn có biết sàn nào của Việt Nam sản xuất mang thương hiệu của quốc tế không? đó chính là Ván sàn nhựa vân gỗ được sản xuất tại Việt Nam mang tiêu chuẩn Quốc Tế.

Đôi điều về ván sàn nhựa vân gỗ

Ván sàn nhựa vân gỗ là thương hiệu được ra đời sau so với các sàn gỗ công nghiệp khác, nhưng không ai ngờ tới sàn ra đời sau này hiện nay lại là sàn bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và là sàn hàng đầu tại Việt Nam. Sinh sau để muộn hơn 30 các sàn gỗ khác nhau với các nhiều các quốc gia khác nhau, nhiều quốc gia nổi tiếng hàng đầu về ván sàn công nghiệp nhưng ván sàn nhựa vân gỗ vẫn hàng đầu ở thị trường sàn hiện nay. Sản phẩm này có bề mặt giả gỗ mô phỏng ván sàn tự nhiên giá rẻ tuy nhiên khác với ván sàn tự nhiên giá rẻ, chúng chống xước và chống nước cực tốt. Cách thi công dòng sàn này cũng nhanh chóng tương tự ván sàn công nghiệp . Hiện nay, công nghệ mới áp dụng trên dòng sàn này là công nghệ hèm khóa giúp chúng được lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng . Tuy nhiên, giá thành dòng sàn nhựa dùng hèm khóa tương đối cao là rào cản duy nhất khiến nó vẫn chưa bắt kịp các dòng sàn gỗ về doanh số và tính phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, với tính chống nước cực tốt, dòng sàn này thể hiện là một dòng sàn thích nghi cực tốt với khí hậu nóng ẩm và lý tưởng để sử dụng trong ngôi nhà Việt.

Ván sàn nhựa vân gỗ cực kỳ đa dạng và phong phú về các chủng loại có 6 chủng loại sàn cho các bạn lựa chọn. Ván sàn nhựa vân gỗ là sàn đa dạng nhất thị trường hiện nay vì có 6 chủng loại khác nhau của sàn như dòng sàn D-class, sàn E- class, sàn S- class, sàn FC-class, sàn  EA, sàn K. Mỗi dòng sản phẩm lại có một chức năng nổi trội.

Ván sàn nhựa vân gỗ vật liệu đa năng

“ Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam” với Ván sàn nhựa vân gỗ được sản xuất tại khu công nghiệp phố nối A của tỉnh hưng yên, các bạn hãy ủng hộ sản phẩm này để chúng được biến đến với các thị trường nước ngoài. Ván sàn nhựa vân gỗ giá vừa rẻ chất lượng đảm bảo và đa dạng về sản phẩm sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng. Hãy tìm hiểu sản phẩm tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội Đt 0909102111 hoặc 0982222989.

Share This: