Tiểu cảnh cho nhà nhỏ cực đẹp

hiện trạng ô nhiễm môi trường và thiếu diện tích S thoáng trong đô thành khiến chủ yếu nhà ống & căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ đều muốn đưa tieu canh thiên nhiên vào nội thất bên trong.

tình trạng độc hại môi trường và thiếu diện tích thoáng trong đô thành khiến đa số nhà ống & chung cư có diện tích nhỏ đều muốn đưa tiểu cảnh vạn vật thiên nhiên vào nội thất bên trong.

thế nhưng tiểu cảnh cũng có tương đối nhiều dạng, nếu áp chế không khéo sẽ dẫn đến một số tính năng không tốt về mặt tử vi & thẩm mỹ và làm đẹp. một số trong những phong thái hoang sơ, vườn khô, mảng tường xù xì… lúc mới đầu mở cửa cũng rất kì lạ, nhưng ngày càng lạm dụng nhiều khiến Các khoảng không có thể trở nên thiếu gọn ghẽ & không “sạch sẽ” nữa. Nếu mảng tiểu cảnh giúp cho gia chủ hàng ngày nhìn ngắm cảm nhận thấy thư thái thoải mái và dễ chịu thì không cần phải bàn. Còn trái lại, nếu do thấy trong nhà khác làm hay hay mà mình thích làm theo thì… chưa chắc đã hợp lý về ánh nắng, kết cấu, hoạt động và sinh hoạt của ngôi nhà mình, gây phản công dụng. cho nên, Chưa hẳn vô cớ mà sang trọng vườn Nước Nhà khá đơn giản và ít khuôn thức bó buộc như vườn của rất nhiều nước âu lục hoặc vườn Nhật, vườn China.

đọc thêm Tieu canh san thuong

Ví dụ: nếu làm hồ cá hoặc chậu cây đặt ở gần hành lang cửa số thì mới có thể cân bằng âm khí và dương khí nhờ có ánh nắng bên ngoài, Ngược lại, đặt trong góc nhà tối tăm thì sẽ gây nên âm thịnh dương suy, độ ẩm tăng mạnh. do thế, cần tạo nên phương thức làm tiểu cảnh cho ngôi nhà Việt sao cho riêng không liên quan gì đến nhau & hợp lí, hơn là cóp nhặt Các kiểu dáng không quen. ngoài những nên lưu ý đến tính thời gian, mỗi mùa không giống nhau hoặc Những dịp nghỉ lễ hội Tết đều có thể thay đổi tiểu cảnh, tìm cách sắp xếp khác để mang về sinh khí mới cho căn nhà. các vật dụng bình dân quen thuộc rất có thể kết phù hợp với hoạt động thường ngày theo lòng tin ngôi nhà Việt từ xưa nay: tiện nghi, hợp khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, thích mắt. Ví dụ một giếng trời nhỏ của ngôi nhà phố được tôn tạo để trở thành một “góc thiên nhiên” thu nhỏ. Những viên đá thô được xây theo đường cong mềm mịn, bên phía trong đặt chậu cây với dàn leo khá chen chúc từ trên thả xuống và từ dưới vươn lên. Tóm lại, mỗi gia chủ hoàn toàn có thể trí tuệ sáng tạo nhiều kiểu mẫu trù phú cho tiểu cảnh trong nội thất bên trong, miễn là phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp & khoảng trống vốn có.

 

 

 

 

Share This: