Sửa máy giặt 6 bí quyết xử lý máy giặt không xả không vắt giả như đã từng sử dụng máy

Sửa máy giặt  6 phương pháp xử lý máy giặt không xả không vắt giả định đã từng sử dụng máy giặt thì việc máy giặt bị hư hỏng là chuyện không người nào

6-cach-xu-ly-may-giat-khong-xa-khong-vat

giả như đã từng  sử dụng máy giặt thì việc máy giặt bị hư hỏng là chuyện không người nào tránh sua may giat được. Do chuyên nghiệp sua chua may giat tại nhà người dùng, chúng tôi thấy được những hư hỏng mà nhà mình hay gặp phải là những lỗi như máy giặt không cấp nước, không xả, không vắt…

Những lỗi này người không chuyên có thể kiểm tra và khắc phục sửa máy giặt được. nhà sản xuất sửa chữa máy giặt tại nhà xin chia sẽ kinh nghiệm về bí quyết giải quyết những lỗi trên, nếu ai chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1. rà soát nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. giả tỉ không có tiếng click thì công tắc nắp có nhẽ cần phải được thay thế. Công tắc này tiêu dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc mắc vào do đất cát dính vào. Hãy khiến cho theo hướng dẫn của dịch vụ khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

2. giả sử rà soát nắp máy vẫn bình thướng thì hãy rà soát đường ống. Máy giặt không xả nước giả định không có nước chảy vào. rà soát các đường ống xem có mắc vào nghẽn khiến nước không lưu thoát không. ví thử con đường ống bị vặn thì hãy cố khiến nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

3. kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá mất vệ sinh cũng là một lý do khiến máy giặt không xả. cách thức xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo dỡ lưới lọc để làm dọn dẹp.

4. Một khả năng khác khiến máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy rà soát bơm bằng điện kế để cam kết bơm có điện vào. giả thiết máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo dỡ bơm và khiến sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

5. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, dùng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. dùng đèn pin để rà soát trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho Thợ sửa chữa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm.

6. nếu sua may giat tai nha toàn bộ quy trình trên vẫn chưa làm máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi kỹ thuật sửa giỏi. Hãy sử dụng phương tiện để lắp tấm linh kiện bạn đã dỡ ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Khuyến cáo: không bao giờ được chạm vào các linh kiện mà không rút dây điện khỏi ổ cắm điện

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: