Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được những nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc các nhà chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất săn đón nhất. Vì nơi đây được coi như là một trong căn hộ tốt nhất có thể Hà Thành trong thời đặc điểm này. Lí dó Tại Sao ? Hãy xem nhanh qua các thông tin sau đây để tìm kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Tham khảo : bán kiot thanh hà cienco 5

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 dự án đc chi tiêu nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ chỗ đứng của căn hộ, đến xây cất & những tác dụng của nó đem về. Đây được coi là một nơi sống lý tưởng and đáp ứng được rất nhiều nhu yếu cao cấp cho những người dân. Thêm vào đây, ưu thế lớn nhất của tòa chung cư này là giá cả phù hợp với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi điều kiện cho tất cả những người dân có một môi trường sống dễ chịu hơn.

thông tin tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


vị trí đắc đạo là ưu điểm của dự án công trình chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một trong dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án công trình Mường Thanh được xây dựng ngay trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ có số lượng căn hộ and sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà đc kiến thiết gồm 13 căn hộ and đc xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ & cũng đều có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc bên trên trục đường ngay sát bên vòng xuyến khu đảo tròn rất thuận lợi trong vấn đề giao thông đi lại. Đây được nhìn nhận là một trong chính giữa, giúp người dân rất có thể di chuyển đến mọi nơi tiện lợi nhất. chi tiết như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản lý của dịch vụ phường Phú Lương. một số trạm xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông & hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, vị trí gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương và xã Cự Khê.

====>>> Xem thêm :   đất thanh hà cienco 5

những tác dụng khi lựa chọn chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua 1 căn hộ, hẳn người mua luôn âu yếm trước tiên là chỗ đứng thứ hai là các lợi ích phục vụ cho nhu yếu cuộc sống thường ngày từng ngày. và đó cũng chính là lí do bạn nên lựa chọn nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

+ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu sắm sửa, vui chơi giải trí, ăn uống, học tâp, Thể Thao. Bởi khu chung cư đc xây dưng bao quanh là shop, khu ẩm thực, rạp chiếu phim giải trí, khu vui chới dành riêng cho trẻ em, trường học, hồ bơi để đáp ứng đủ môi trường thiên nhiên sống tân tiến, năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà đáp ứng được mọi nhu cầu về môi trường xung quanh sống tân tiến

 

 

+ các bạn sẽ đc trải nghiệm cuộc sống đc Giao hàng với những dịch vụ cực tốt kèm theo chính là giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất, giúp khách hàng hài lòng hơn khi sống tại đây.

+ giải quyết và xử lý được nỗi lo về chỗ đậu xe cho các hộ mái ấm gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên tới mức 700m2.

+ Có không gian sống thoáng mát và trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây xanh chiếm đến 25%, giúp cho bạn có môi trường xung quanh sống thoải mái hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

Share This: