Lắp đặt báo cháy Unipos giá rẻ

cũng giống như những hệ thống báo cháy tự động khác, thông thường khi không có sự cố toàn bộ khối hệ thống ở chế độ thường trực, chờ. Ở cơ chế này trung tâm báo cháy luôn luôn có nghĩa vụ kiểm tra sự thao tác của những dòng thiết bị trong toàn khối hệ thống như những các đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in tình trạng hoạt động vui chơi của hệ thống và thông báo về các dòng thiết bị cần phải bảo dưỡng.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/
Ở chế độ thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ các thiết bị hoặc khi không nhận đc tín hiệu phản hồi từ những dòng thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chính sách khác, đó là chính sách có sự cố. Mọi thông tin về sự việc cố sẽ đc hiển thị bên trên screen phụ
Khi xảy ra cháy, những yếu tố môi trường xung quanh sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng biến hóa sẽ ảnh hưởng lên những đầu báo cháy. Khi những yếu tố đó đạt đến mức thao tác làm việc thì những đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ giải quyết tín hiệu nhận đc theo chương trình đã được lập trình để mang ra tín hiệu, thông tin thông tin khoanh vùng có cháy đến những dòng thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy and qua màn hình hiển thị phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy được setup thêm các tác dụng đo lường một trong những dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có chuyển đổi trạng thái của dòng thiết bị. Mọi sự đổi khác về thông báo cũng trở nên được hiển thị bên trên màn hình hiển thị phụ. chế độ đo lường và tính toán các dòng thiết bị này cũng sẽ tự xong nếu như nó trở về trạng thái thông thường.

==>> Tham khảo: pcccchcn.vn
Với các nguyên lý sinh hoạt trên hệ thống báo cháy của Unipos được công nhận là hệ thống báo cháy Unipos chuẩn mức quốc tế

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

khối hệ thống báo cháy này có chuẩn mức đc áp dụng hầu hết cho những hệ thống báo cháy được trang bị tại phần lớn những xí nghiệp sản xuất, nhà máy, cơ sở chế tạo, cơ quan công trình xây dựng công cộng… Khi lắp đặt khối hệ thống cần chú ý lắp đặt đúng chuẩn để bảo đảm hệ thống hoạt động tiếp tục 24/24 giờ. một số trong những nhu cầu cần chú ý khi thiết kế:
– Khi phát hiện cháy cần chuyển tín hiệu hối hả, báo động rõ nét để mỗi cá nhân bao quanh rất có thể biết và có giải pháp kịp thời
– có tác dụng hoạt động và sinh hoạt trong mọi môi trường thiên nhiên và khả năng chống nhiễu giỏi
– tất cả hệ thống không biến thành ảnh hưởng bởi các thiết bị khác lắp đặt chung hoặc cá biệt.
– các tác động từ bên phía ngoài gây sự cố cho một thành phần của khối hệ thống không gây ảnh hưởng, những sự cố tiếp theo sau trong toàn khối hệ thống.
– dễ dàng và đơn giản trong công việc lan rộng ra khối hệ thống với Ngân sách chi tiêu thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: