các sản phẩm khóa cửa văn minh mưu trí, Trong đó tiên tiến nhất là khóa vân tay đang là xu hướng bảo mật của các ngôi nhà hiện đại. Thay vì chọn lựa các dòng sản phẩm khóa cổ điển như trước đây, người tiêu dùng hướng về việc tìm các loại khóa mưu trí Trong đó có khóa vân tay lắp cửa cho mái ấm gia đình. Tùy vào từng vật liệu cửa, kiểu dáng cũng giống như chỗ đứng của cửa mà có sản phẩm khóa vân tay thích hợp riêng. Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này nếu bạn cũng đang trên hành trình đi tìm một loại mặt hàng khóa vân tay lanh lợi hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khoảng không của bản thân mình hoặc gia đình.

====>>> Xem thêm : Tay nâng blum

1, Cách lựa chọn khóa vân tay lắp cửa phù hợp

 

 

Như đã share, mỗi vật liệu cửa, kiểu dáng & chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa phù hợp riêng. trong cả chi tiết cửa cũ đã có khóa và cửa mới hoàn toàn đang chờ thiết kế cũng dẫn đến những chọn lựa khác nhau trong quá trình tìm kiếm khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn được sản phẩm khóa vân tay lắp cửa hoàn hảo bạn chỉ cần bám sát vào các tiêu chuẩn như: chất liệu của cửa là gì ( nếu là chất liệu gỗ thì gần như toàn bộ mọi loại khóa lanh lợi Trong số đó có vân tay đều tương thích tốt, mặc dù vậy là chất liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – không phải loại khóa vân tay lắp cửa nào cũng phù hợp).

Cửa tại vị trí ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là dòng có tác dụng chống thẩm thấu nước công dụng, nếu như không sẽ rất đơn giản gặp mặt trục trặc trong tiến trình sử dụng. không phải loại khóa nào thì cũng có công dụng chống nước.

thường thì các sản phẩm khóa đến từ âu lục như Đức, Ý sẽ mang phong cách “quý tộc” sang trọng, còn những sản phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ sở hữu vẻ ngoài tiến bộ. phụ thuộc vào bản vẽ xây dựng cửa mà hãy lựa chọn loại khóa có sang trọng tương thích.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

quá trình lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về cơ bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan & đánh giá hiện trạng của cánh cửa cũng giống như ổ khóa hiện tại

Trong khâu này những vị trí giao tiếp của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách các lỗ khoan là những chi tiết mà người muốn lắp đặt khóa phải khảo sát. Bởi lẽ nếu khoảng cách này tương thích với khoảng cách của các điểm chốt bên trên phần cứng của khóa thông minh vì khối hệ thống khóa mới hoạt động trơn tru được. Độ dày đố cửa cũng chính là một

Bước 2: Lắp đặt những thành phần của khóa

thực hiện lắp những thành phần chìm của ổ khóa cần được chèn vào trước. Theo đó, các thành phần chìm của ổ khóa sẽ đc chèn vô trước rồi mới đến những thành phần bên ngoài. Nếu giữa lớp bên ngoài và bên phía trong tương thích thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm mục tiêu thắt chặt và cố định chắc thân khóa. Khi cài đặt một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải đc lắp ở phía bên trong cửa, nếu không bất kỳ ai ai cũng có thể tháo khóa từ bên phía ngoài.

Bước 4: thiết đặt and kiểm tra lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc thiết đặt được triển khai bằng ứng dụng trên máy tính. Còn tình huống là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ và các mã vân tay member sẽ đc tiến hành trực tiếp trên ổ khóa. Cách thiết đặt của từng dòng máy là không giống nhau, bạn có thể xem thêm phần chỉ dẫn setup chi tiết trong chỉ dẫn sử dụng để triển khai làm việc thắng lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: