Khái niệm về CNC, ưu thế và phần mềm máy CNC trong công nghiệp

Trước đây tối ưu cơ khí đúng đắn số đông toàn đc thực hiện bên trên máy cơ. Việc tối ưu này có tính đúng mực thấp và công dụng kinh tế tài chính không cao vì tối ưu cơ khí qua máy cơ đòi hỏi thời gian, mà năng suất lại thấp, mỗi máy chỉ một thợ, dẫn đến hệ quả sản phẩm rất ít, năng suất thấp.

tối ưu cơ khí bằng CNC ngày càng rất được yêu thích

1/ CNC là gì?

gần đây bọn họ hay nghe nói đến máy in 3D, nhưng còn tồn tại một khái niệm khác cũng tương đối thông dụng mà chắc chắn Anh chị em từng nghe qua ít nhất 1 lần là CNC. Vậy CNC là gì? CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là thuật ngữ chỉ các khối hệ thống máy tiện cơ khí được tinh chỉnh và điều khiển bằng máy vi tính, trở nên tân tiến từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện chuyên nghành MIT.

sau một thời gian đổi mới máy CNC tối ưu kim loại đã Thành lập nhằm mục đích khắc phục các khuyết điểm trên các máy cơ. Gia Công CNC đc hiểu nôm na là quá trình tối ưu cơ khí kim loại (gia công Inox, sắt thép, đồng, nhôm…) được điều khiển và tinh chỉnh bằng máy vi tính. Việc bạn cần làm là thực hiện các bước Gia Công bên trên máy tính xách tay bằng những phần mềm CAM. sau khi quá trình Gia Công trên máy tính xách tay đã dứt thì ứng dụng sẽ xuất ra code NC của các bước tối ưu. kế tiếp chuyển code này vào máy CNC. Máy CNC sẽ Gia Công đúng như quá trình tối ưu trên laptop.

công nghệ CNC đang là xu hướng số 1 hiện giờ

Với việc tinh chỉnh bằng máy tính xách tay, máy CNC hoàn toàn có thể cắt hoa văn kim loại kim loại theo các đường cong đơn giản và dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng phía bên trong khối phôi, tỉa các đường hoa văn đúng đắn. Vì được lập trình and tinh chỉnh bằng laptop nên độ chính xác của CNC đc cho là tuyệt đối hoàn hảo, tạo thành các sản phẩm được cắt gọt rất tinh tế & đẹp mắt. tuy vậy, sự đúng đắn của máy CNC cũng trở thành phụ thuộc bởi một vài nhân tố, ví dụ: chất lượng máy, nhập liệu của người đứng máy, chất lượng của nguyên vật liệu.

2/ điểm mạnh của dòng sản phẩm CNC

so với những máy công cụ tinh chỉnh và điều khiển thủ công, tác dụng thao tác làm việc của dòng sản phẩm CNC không phụ thuộc vào tay nghề nhuần nhuyễn của người tinh chỉnh. Người điều khiển sever yếu đóng vai trò theo dõi check các tính năng hoạt động của máy.

đối với những máy tự động theo chương trình cứng (dùng cam, dưỡng, cữ chặn, công tắc hành tŕnh…), máy công cụ CNC có tính hoạt bát cao trong những việc lập tŕnh, quan trọng khi có trợ giúp của laptop, tiết kiệm chi phí đc thời hạn chỉnh máy, đạt được tính kinh tế tài chính cao ngay cả với loạt dòng sản phẩm bé dại.

ưu điểm chỉ có trong máy CNC đó là phương thức thao tác làm việc với hệ thống xử lí thông tin “ điện tử – số hóa “, cho phép nối ghép những khối hệ thống giải quyết và xử lý trong phạm vi quản trị của toàn nhà máy sản xuất, tạo điều kiện mở rộng tự động toàn bộ quá tŕnh chế tạo, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại trải qua mạng liên thông toàn cục ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

các máy phần mềm kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn. Trong nghành tối ưu cắt khắc CNC Laser trên kim loại, máy CNC có năng suất cao và giảm được tối đa thời hạn, do mức tự động hoá cải thiện vượt bậc.

dòng thiết bị cắt Laser CNC rất có thể dễ dàng và đơn giản chuyển đổi chương trình Gia Công, rất thiết thực với những loại chi tiết khác nhau, thời hạn sẵn sàng và hiệu chỉnh kỹ thuật tại khu vực thao tác giảm đáng kể.

Máy công cụ CNC Gia Công được loạt chi tiết nhỏ tuổi, phản ứng 1 cách hoạt bát khi nhiệm vụ technology biến hóa & điểm quan trọng nhất là sự việc lập trình Gia Công rất có thể triển khai đc ngoài máy, trong văn pḥòng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học trải qua những thiết bị vi tính, vi giải quyết,…

Độ đúng chuẩn lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong quãng quá trình bảo đảm chất lượng Gia Công cao, là ưu việt hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các máy CNC.

Tóm lại sự chọn lựa thế đời máy CNC thời nay biến thành một nhu cầu cần thiết có sức ảnh hưởng, đưa ra quyết định đối với các xí nghiệp công nghiệp. Vì nó hoàn toàn có thể đem đến lợi nhuận, khả năng tái chế tạo & có các công dụng cao mà máy công cụ thường thì chưa đạt đc.

====>>> Tham khảo :  chi phí thang máng  cáp điện

Máy Laser CNC công nghiệp

Trong nghành nghề Gia Công kim loại, công nghệ CNC được áp dụng bên trên tất cả những phương pháp cắt. Trong đó ưu việt đặc biệt là công nghệ Laser CNC. công nghệ này chất nhận được cắt, khắc đc tất cả các loại nguyên vật liệu với độ đúng mực cực cao, vết cắt có tính thẩm mỹ gần như hoàn chỉnh. s

Với những ưu điểm vượt trội, rất dễ hiểu khi máy cắt Fiber Laser CNC đi kèm theo với mức giá thành khá đắt. đặc trưng với những sản phẩm rất tốt được nhập khẩu từ quốc tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ dại sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định chiếm hữu công nghệ này.

chính vì như vậy nếu như bạn không mong muốn Gia Công kim loại màu liên tiếp and liên tục thì việc tìm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt laser giá rẻ tphcm mà chất lượng cao là giải pháp tối ưu. and Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà người tiêu dùng khi muốn Gia Công kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn đc. Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên thị phần Gia Công nước ta hiện thời.

quan trọng đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc ưu đãi gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống văn minh cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo an toàn vận tốc tối ưu và phục vụ cho người sử dụng nhanh chóng cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút giá thành và công sức của bạn khi cung ứng dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. free giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: