Hướng dẫn sử dụng loa vali kéo đúng cách

Sử dụng chiếc loa vali kéo sao cho đúng cách chính là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, tay kéo tiện lợi, đó chính là sự chọn lựa thích hợp cho những cuộc vui chơi, cuộc họp, chuyến du lịch. Vậy sử dụng sản phẩm này sao cho đúng cách? Loanghenhac.vn sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm sử dụng sản phẩm đúng cách nhất trong bài viết sau đây .

>> Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều loa vali kéo tại http://loadep.vn/

Với khả năng di động của sản phẩm cùng nhiều sự cải tiến về chất lượng, thanh… chiếc loa kéo này ngày càng được rất nhiều người chọn lựa. Trong quá trình sử dụng bạn cần ghi nhớ những vấn đề sau:

Thiết bị âm thanh này rất tiện lợi trong công việc và giải trí, trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều hãng loa như là loa Bose, Samsung … làm cho nhiều người cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi chọn lựa, hầu hết hãng loa có thương hiệu như kể trên thì bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng tuy nhiên để làm sao giữ được chất lượng của thiết bị này bền mãi với thời gian, thời gian sử dụng dài lâu thì cần phải chú ý tới các điều sau đây ở trong quá trình sử dụng. Cùng với đặc tính di chuyển dễ dàng trong khi hoạt động nên người dùng cần lưu ý tránh việc làm đổ vỡ hay là va chạm mạnh gây ra ảnh hưởng xấu đối với chất lượng âm thanh của chiếc loa.

Không nên sử dụng âm thanh ở mức độ to nhất

Điều đầu tiên cần lưu ý khi sử dụng thiết bị này thích là sử dụng không nên vặn loa to hết cỡ bởi như thế dễ làm hỏng màn loa và dây dẫn.

Tránh tình trạng sập nguồn khi đang hoạt động

Không nên để cho sản phẩm này sập nguồn khi đang sử dụng, chỉ sạc pin hay thấy pin yếu, tránh chai sạn pin cũng như hạn chế ghim pin để có thể sử dụng được dòng điện trực tiếp. Như thế thì sẽ rất có hại, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cho thiết bị này.

Không sử dụng liên tục trong một thời gian dài

Thời gian sử dụng loa liên tục sẽ khó tránh khỏi việc loa hỏng nhanh. Do đó, sử dụng thêm cả phụ kiện làm mát kèm theo nữa như là quạt.

Tắt nguồn trước khi kết nối với các thiết bị khác

Khi thực hiện kết nối bluetooth với những thiết bị khác hay sử dụng thẻ nhớ để chơi nhạc, tốt nhất là bạn nên tắt nguồn trước khi tháo nhằm bảo đảm không bị hỏng hóc hay làm ảnh hưởng tới bộ phận khác.

Trên đây là cách dùng loa di động đúng cách, qua các thông tin trên chắc chắn, bạn đọc hiểu được phần nào đó để có thể sử dụng thiết bị đúng cách nhất, kéo dài tuổi thọ của loa và sử dụng hiệu quả nhất.

Hi vọng với các thông tin này thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm loa kéo sao cho công việc của mình tốt nhất. Một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo như là Temeishing Q10, đây là sản phẩm loa có kích thước nhỏ, di chuyển dễ dàng. Hay là loại loa Shupo DP-2398 cũng đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích, sử dụng bởi có thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho các bữa tiệc tùng, chuyến đi du lịch.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm loa vali kéo và báo giá của sản phẩm, hãy website của chúng tôi: http://www.qmaudio.com/

 

 

Share This: