đối chiếu hai phương thức tối ưu kim loại: cắt gọt cổ xưa & Laser văn minh

Khi công nghệ ngày càng cách tân và phát triển thì những cách thức Gia Công cơ khí cũng càng hiện đại hơn. mặc dù thế Chưa hẳn ai cũng tin yêu tối ưu kim loại bằng cách Laser hiện đại.

nếu như khách hàng đang băn khoăn chưa chắc chắn nên chọn Gia Công cơ khí theo yêu cầu bằng cách cắt gọt cổ xưa hay  địa chỉ cắt laser   hiện đại, thì hãy cùng Lasercut theo dõi sự khác nhau giữa 2 phương pháp này để đưa ra quyết định đúng mực nhé.

1/ cách thức cắt gọt kim loại cổ điển

cách thức cơ khí cắt gọt kim loại cổ điển là những phương pháp tối ưu kim loại sử dụng các dụng cụ có độ cứng cao hơn độ cứng của chi tiết tối ưu (phôi) để tách nguyên vật liệu. quan trọng đặc biệt của phương thức này là, để tạo hình bề mặt cần có một quan hệ phối kết hợp giữa hoạt động của dụng cụ & chi tiết Gia Công.

các cách thức Gia Công cắt gọt kim loại cổ xưa đã từ lâu rất quen thuộc với chúng ta như: Tiện, Phay, Bào, Mài, Khoan, Khoét, Doa……, những cách thức sản xuất răng: Phay lăn răng, xọc răng,…

mặc dù có thể đáp ứng đc phần lớn các loại nguyên liệu tối ưu, mặc dù thế với sự Thành lập của các loại vật liệu mới, nặng tay hơn thì technology cắt gọt kim loại cổ xưa khó rất có thể phục vụ đc unique and yêu cầu kỹ thuật đề ra. vì thế mà các phương thức tối ưu cắt kim loại bằng Laser văn minh đang dần rất được ưa chuộng & thay thế sửa chữa các phương pháp cắt gọt truyền thống.

cách thức cắt gọt kim loại truyền thống

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để được support free

2/ phương thức Laser tiến bộ

phương pháp tối ưu cắt Laser là technology cắt kim loại tiên tiết nhất hiện nay. công nghệ này tạo ra chùm tia ánh sáng gần vùng hồng ngoại rất hẹp and mãnh liệt theo một định hướng duy nhất để tạo ra tích điện rất lớn đủ để cắt kim loại và những vật liệu khác như nhựa, gỗ, kính…

Trong công nghiệp tối ưu cơ khí mà cụ thể là cắt – khắc chữ Laser trên kim loại, có 2 loại máy Laser được sử dụng phổ biến là CO2 and Fiber. Mỗi loại đều phải có những điểm nổi bật & phần mềm cho mỗi loại nguyên vật liệu và nhu cầu kỹ thuật khác nhau. Laser khí CO2 thích hợp để cắt phi kim, còn Laser Fiber dùng để lưu lại và cắt kim loại.

====>>> Tham khảo :   chi phí thang máng  cáp điện 

phương thức Laser tiến bộ

3/ ưu điểm khi chọn cắt kim loại bằng Laser

Nếu cách thức cắt kim loại cổ điển hoàn toàn có thể phát hành các dòng sản phẩm quality, tỉ mỉ thì công nghệ cắt CNC Laser không chỉ là làm ra những thành phẩm chuẩn xác đến từng milimet mà còn có thể tối ưu số lượng lớn bên trên những nguyên liệu có độ dày cao. cụ thể phương pháp Gia Công Laser có các ưu điểm nổi bật như:

  • Chùm tia Laser có nguồn nhiệt tập trung với mật độ nhiệt cao. chính vì như vậy nó rất có thể cắt tất cả những loại nguyên vật liệu, từ kim loại and kim loại tổng hợp cho tới phi kim loại như nhựa, kính… rất có thể cắt nguyên vật liệu có từ tính và không từ tính. Cắt đc vật liệu phi kim loại chiếm Xác Suất khoảng 70 %.
  • công việc cắt không tiếp xúc: rất có thể cắt theo những hướng không giống nhau, cắt theo đường thẳng hay đường cong ngẫu nhiên.
  • Khi cắt, do không tồn tại các tính năng cơ học nên sống sót hiếm hoi ảnh hưởng của biến dạng trong thời gian cắt và sau thời điểm cắt. Vùng tác động nhiệt bé dại, biến dạng nhiệt ít, rãnh cắt hẹp, sắc cạnh, độ chính xác cao. Mép cắt sạch đẹp, không cần các bước tối ưu phụ thêm. Cho năng suất cao, hoàn toàn có thể tăng năng suất khi sử dụng những máy CNC.
  • không gây ồn, ĐK lao động xuất sắc. không chỉ thế ĐK thao tác làm việc của công nhân đc nâng cấp không hề ít do lượng bụi ít hơn so với những phương pháp tối ưu cơ khí.
  • Chiều dày cắt hạn chế trong vòng 25mm (phụ thuộc vào công suất của nguồn Laser tương tự như loại nguyên liệu cắt).

 

Nếu doanh nghiệp của bạn không đủ vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc Laser hoặc không có những kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang bản vẽ của chính mình đến những cơ sở nhận cắt kim loại bằng Laser uy tín để nhờ họ triển khai.

Gia Công kim loại bằng Laser

Với khối hệ thống công nghệ hiện đại đc đầu tư chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, đơn vị tối ưu cắt Laser trên kim loại số 1 TP.HCM, người tiêu dùng sẽ được bổ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: Gia Công sắt thép sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện đc trên thị phần tối ưu việt nam hiện nay.

đặc biệt, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo vệ gia tốc tối ưu & giao hàng cho người tiêu dùng nhanh lẹ cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt giá thành và công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không lấy phí phục vụ (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This: