Điểm checkin đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài bên trên những bờ biển và nhưng có 1 điểm mà du khách không còn bỏ qua khi du lịch Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh các điểm phượt tham quan chính đã không xa lạ như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào & bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một trong những đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng và leo lên đến mức đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ and hùng vĩ.

khác nước ngoài tới đây tiến hành chuyến đi khám phá eo gió này, không còn không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời & đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo.

Eo gió Gót Beo là địa điểm khám phá không còn bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng Ngay. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa mình với biển xanh bờ cát trắng, nhất là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng

Share This: