Đầu báo nhiệt gia tăng & những tính năng lạ

Bạn đang sống trong một môi trường thiên nhiên với tiềm tàng nguy cơ tiềm ẩn xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy hại trên? câu trả lời đây chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa với đầy đủ thiết bị and tác dụng để đảm bảo an toàn khi có cháy và nổ xảy ra chúng ta cũng có thể khắc phục kịp thời những tác hại khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn một loại thiết bị không thể thiếu trong hệ thống Note. chính là đầu báo nhiệt tăng thêm. Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến nhé!trước khi đi vào hướng đến những tính năng lạ, chúng tôi sẽ ra mắt đến Cả nhà kết cấu và chính sách buổi giao lưu của loại đầu báo này nhé!

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-hochiki-thuong-hieu-uy-tin-nhat-hien-nay/
cấu tạo của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí bí mật có mặt dưới là một trong vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ tuổi giúp cân bằng áp suất khí bên phía trong với môi trường thiên nhiên

 

 

 

 

 

kiến thiết không gồ gề, thích mắt

Một màng lũ hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm thứ nhất đc hàn vào màng bọn hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu sót lại của dòng thiết bị. lúc đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-cua-thuong-hieu-nao-duoc-su-dung-nhieu-nhat/
chế độ hoạt động:
cũng giống như đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt tăng thêm hoạt động không tùy theo nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy thuộc vào tốc độ tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường tăng thêm một cách lập cập theo thời gian, lớn hơn hoặc bằng với Phần Trăm đã được cấu hình thiết lập bởi đơn vị sản xuất Xác Suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo nên luồng không khí bên trong buồng kín đáo co và giãn mau lẹ vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới mặt đáy buồng kín làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không gian trong buồng khí sẽ giãn nở và ép màng bầy hồi lên phía bên trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt một cách lập cập, đơn giản dễ dàng

 

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng and những chức năng vượt trội:
– Với thiết kế Gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin tưởng cao. đơn giản và dễ dàng lắp đặt bằng phương pháp đặt dòng thiết bị vào đúng khớp trên đế kế tiếp vặn chặt.
– chế độ hoạt động và sinh hoạt cho phép việc sử dụng đầu báo là một phương án tiết kiệm chi phí tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt tăng thêm cảm biến với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co giãn.
– Đèn LED rất có thể báo động với màu sắc không giống nhau để nhận thấy giữa hai trạng thái báo động nhiệt
ngày càng tăng hay cố định và thắt chặt.
Do chính sách hoạt động vui chơi của đầu báo nên đầu báo rất phù hợp sử dụng tại những Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ ngày càng tăng một cách đột ngột hay giữa những Quanh Vùng không thể sử dụng được đầu báo khói do không khí liên tục bị ô nhiễm như nhà bếp, nhà hàng quán ăn…
trên đấy là kết cấu, tác dụng, nguyên lý hoạt động và sinh hoạt cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt gia tăng. hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This: