Đặc điểm nổi bật điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H – 9000BTU đảm bảo an toàn sức khỏe

Hút ẩm, Khử mùi đảm bảo sức đề kháng mái ấm gia đình bạn

Với công dụng này, không thể mùi khó chịu sau thời điểm khởi động máy điều hòa. điều này có được do quạt gió tạm dừng hoạt động trong time mùi khó tính đc giải quyết và xử lý. (Máy điều hòa phải ở chính sách làm lạnh hoặc khử ẩm, & gia tốc quạt ở chế độ tự động).

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 9000

Lọc không gian, tự động làm sạch

cơ chế tự động làm sạch & hong khô dàn đàm luận nhiệt bên trên điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H giúp chặn đứng những loại nấm mốc & vi khuẩn cải tiến và phát triển.

Jet cool làm lạnh siêu nhanh

Trong 3 phút chế độ Jet cool rất có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.

Chống ăn mòn

Dàn nóng của điều hòa Gree GWC09QB-K3NNB2H có những cánh tản nhiệt đc phủ lớp chống ăn mòn quan trọng đặc biệt. mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic tăng cường bản lĩnh chống lại mưa axit and hơi muối giúp đảm bảo an toàn tính bền cho dòng sản phẩm & rất thích hợp cho những ngôi nhà vùng biển.

auto đảo gió

Điều chỉnh độ mở cho gió ra 1 cách tự động and chiếm hữu cơ chế hoạt động và sinh hoạt êm ái, nhẹ nhàng cho hơi lạnh trải đều.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

chế độ quản lý và vận hành khi ngủ

Nhiệt độ phòng đc tự động điều khiển và tinh chỉnh trong khoảng thời gian đặt cơ chế ngủ (sleep) để đảm bảo an toàn nhiệt độ phòng không bị quá lạnh hoặc quá nóng.

hoạt động và sinh hoạt êm ái

Với chỉ số tác dụng tích điện COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Gree rất kết quả trong thời gian sử dụng lâu dài hơn. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người bao quanh.

Tự khởi động khi có điện lại

Trong tình huống mất điện bất ngờ and khi có điện trở lại, điều hòa Gree GWBA-09C sẽ tự động cài đặt & không thay đổi các chế độ như thời điểm trước lúc mất điện.

Chẩn đoán mã lỗi

Trong trường hợp máy có sự cố, nhờ vị giải quyết chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi & duy trì mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: