5 Mẫu cắt kim loại ống bằng phương pháp Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut ngày nay, tia Laser đc sử dụng thoáng rộng

ngày này, tia Laser đc sử dụng rộng thoải mái với các ứng dụng trong tối ưu cơ khí đúng đắn, đặc biệt phần mềm trong y khoa, sản xuất technology nano hay trong chính đời sống thường ngày như technology chiếu sáng, nội thất…Trong lĩnh vực tối ưu kim loại, technology cắt laser CNC đáp ứng hoàn chỉnh yêu cầu cắt khắc kim loại tấm tương tự như kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin gợi ý 5 mẫu cắt ống bằng cách Laser để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích của mình.

phương pháp cắt Laser đang rất phổ cập

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với chức năng tự kiến thiết, áp dụng cách thức Laser CNC vào việc cắt, khắc trên kim loại khiến cho bạn tạo nên những thi công hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng chính là một lựa chọn khi bạn muốn cắt các mẫu ống tròn kim loại sáng chế. những đường cong uốn lượn, họa tiết xen kẹt, tạo hình rực rỡ khiến cho những sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không hề đơn điệu mà vô cùng có hồn and mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ. hình tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm đc ứng dụng vào đời sống mái ấm gia đình hay những quán ăn, quán cà phê, trung tâm dịch vụ thương mại,…

====>>> Xem thêm :  gia công thép

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng phương pháp Laser CNC có những ưu điểm: dễ làm việc, ít ồn, tốc độ nhanh, độ đúng mực cao. Thành Tiến đã có phát hành sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm giao hàng thêm nhiều yêu cầu của người sử dụng.

dòng sản phẩm có các đường cắt là đường cong rất khó tối ưu chính xác thủ công bằng tay. Với khả năng cắt hình học bên trên ống của máy Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong của nửa đường tròn không xẩy ra gãy nứt như sản phẩm Gia Công tay mà còn mềm mịn và mượt mà và chính xác. không dừng lại ở đó, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn Gia Công mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với những phương pháp tối ưu khác.

 

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

những khủng hoảng rủi ro trong tối ưu cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong khi cắt kim loại dẫn đến nhiều khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi vận dụng phương pháp Laser CNC, Thành Tiến đã tránh được các khủng hoảng rủi ro bên trên mà vẫn phát hành các dòng sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao.

nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với kiểu dáng thiết kế dễ chơi, phần mềm nhiều chủng loại vào đời sống, nội thất and gia dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

những mẫu ống Inox đc tiến hành bằng cách cắt Laser CNC không thể quá xa lạ với ngành tối ưu cơ khí. Khi đc lập trình and điều khiển và tinh chỉnh, máy cắt Laser có thể cắt được tất cả những loại ống kim loại có 2 lần bán kính không giống nhau.

sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong những chẳng hạn. Với các đường cắt khó rất có thể tiến hành khi Gia Công tay vì đòi hỏi độ chính xác của sản phẩm cao. Tính đối xứng khi tối ưu dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải triển khai cẩn thận và đúng chuẩn, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ bị sai về Phần Trăm sản phẩm. Việc áp dụng cách thức tối ưu Inox bằng Laser đã giải quyết và xử lý hết những vấn đề bên trên và cho ra đời dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 rất chi là thích mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để tiến hành mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản và dễ dàng hơn không ít đối với việc vận dụng những cách thức cắt khác.

điển hình là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có khá nhiều chi tiết khó có thể thực hiện khi tối ưu tay and tiêu tốn không ít giá thành về nhân công, thời hạn & công dụng thấp. Nhưng điều ấy đã bị đơn giản hơn khi Thành Tiến áp dụng tối ưu bằng phương pháp Laser CNC.

hệ thống cắt ống bằng Laser giúp đỡ bạn tạo ra các thi công ống hình trí tuệ sáng tạo bằng cách cho phép người thiết kế chỉ định các hiệ tượng kết thúc tinh vi và hình học lỗ đúng mực mà không một phương pháp nào có đc. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp cho bạn không ít trong số những lĩnh vực: thiết kế bên trong, dân dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với các ưu điểm nhấn khi Gia Công kim loại ống, rất dễ hiểu khi máy cắt Laser CNC đi kèm với mức giá thành khá đắt. quan trọng đặc biệt với những sản phẩm rất tốt đc nhập khẩu từ nước ngoài, những doanh nghiệp vừa & nhỏ tuổi sẽ phải rất Để ý đến khi có ý định chiếm hữu technology này.

chính vì như vậy nếu bạn không mong muốn Gia Công kim loại màu liên tiếp and liên tiếp thì việc kiếm được Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt khắc CNC Laser trên kim loại giá cực mềm mà chất lượng cao là chiêu thức Gia Công. & Lasercut là giải pháp hoàn chỉnh mà quý khách khi muốn tối ưu kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin cậy được. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên Thị phần Gia Công VN hiện giờ.

đặc biệt, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm and 1 cắt ống tân tiến cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm an toàn vận tốc tối ưu & Giao hàng cho người sử dụng mau lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt Chi phí & sức lực của bạn khi cung cấp dịch vụ giao vận & lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính tiền phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This: